Thành lập và ra mắt CLB Bóng chuyền hơi trẻ phường Cam Giá

2023-06-24 10:18:00.0

Thời gian qua, nhiều mô hình CLB văn hóa, văn nghệ, TDTT trên địa bàn phường Cam Giá được thành lập và phát triển và hoạt động có hiệu quả, trong đó có bộ môn bóng chuyền hơi như CLB bóng chuyền hơi tổ 1, tổ 9, tổ 11… góp phần không nhỏ vào những thành tích trong phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của toàn phường.

Tuy nhiên, thành viên của các CLB hiện tại hầu hết đầu là người trung tuổi và cao tuổi. Cùng với đó, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn có một CLB chính thức để tham gia sinh hoạt, tập luyện, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật và được tham gia các giải đấu do tỉnh, thành phố tổ chức, trên cơ sở nguyện vọng đó, ngày 26/4/2023, UBND phường Cam Giá đã ra quyết định thành lập CLB Bóng chuyền hơi trẻ phường Cam Giá và công nhận Ban Chủ nhiệm với 05 thành viên, các hội viên hầu hết là các bạn đoàn viên thanh niên từ 15 đến 20 tuổi.

Tới dự chương trình ra mắt CLB Bóng chuyền hơi trẻ phường Cam Giá, có đồng chí Trần Quốc Thái, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Phan Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo địa phương và các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ, tổ dân phố các đoàn thể của tổ 11. Thông qua chương trình này, cấp ủy chính quyền địa phương rất phấn khởi và tin tưởng vào sự phát triển của CLB. Mong rằng, nơi đây sẽ thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên thanh niên phường Cam Giá và ngày càng được nhân rộng hơn, mở rộng thêm nhiều thành viên, là nơi ươm mầm cho những tài năng bóng chuyền hơi trẻ trong tương lai.

Thay mặt cho Đảng ủy, Chính quyền địa phương đồng chí đồng chí Phan Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND đã phát biểu động viên CLB Bóng chuyền hơi trẻ phường Cam Giá đồng thời giao nhiệm vụ cho CLB và đề nghị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cam Giá đề nghị Đoàn phường Cam Giá tiếp tục là cầu nối để thành lập và phát huy nhiều loại hình CLB gắn với các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành với thanh niên; đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể TDP 11 quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, tinh thần để CLB Bóng chuyền hơi trẻ phường Cam Giá ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả.

Hy vọng rằng, việc thành lập và ra mắt CLB CLB Bóng chuyền hơi trẻ phường Cam Giá sẽ thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường tham gia từ đó nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và công tác được tốt hơn. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ chức cơ sở Đoàn, tạo động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương phát triển rộng khắp.

Đồng chí Phan Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường trao

Quyết định thành lập cho Ban Chủ nhiệm CLB

Đồng chí Trần Quốc Thái, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng CLB Bóng chuyền hơi trẻ

Đồng chí Nguyễn Đặng Huyền Trang Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn TN tặng hoa chúc mừng CLB Bóng chuyền hơi trẻ