Phát động ra quân chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

2023-11-26 10:55:00.0

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mai Biển - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên; đồng chí Ngô Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội phường Cam Giá; cùng hơn 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên tham gia.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đặng Huyền Trang, Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN phường đã phát biểu phát động chương trình đến đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên. Theo đó Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 cấp phường tổ chức các hoạt động: Thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đồng chí Cựu thanh niên xung phong cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; sửa chữa nhà cho học sinh thuộc diện khó khăn trên địa bàn phường; cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Những hoạt động trong chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong việc vận động, kết nối các nguồn lực cùng tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội của đất nước và của địa phương.

Cũng tại chương trình, Đoàn phường Cam Giá dành tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội phụ nữ trao tiền đỡ đầu quý IV cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phát động ủng hộ chương trình thu được gần 5 triệu đồng.

TRẦN THỊ THUÝ HÀ
ĐOÀN TNCS PHƯỜNG CAM GIÁ