KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

2023-10-14 14:00:00.0

Chiều ngày 14/10/2023, Hội liên hiệp thanh niêm phường Cam Giá tổ chức Chương trình Kỷ niệm Ngày truyền thống hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023).
Về dự cùng chương trình, có các đồng chí đại biểu đại diện Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; các đồng chí thường trực UB.MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ và các đồng chia cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của phường Cam Giá.
Trải qua 67 năm thành lập và phát triển, Hội LHTN Việt Nam đã gánh vác sứ mệnh tập hợp đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Tại Chương trình, các đại biểu đã được ôn lại những trang sử đầy vẻ vang và tự hào của hành trình 67 năm xây dựng, phấn đấu, trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng; đặc biệt phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Hội LHTN Việt Nam ngày càng khẳng định xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước, tiếp tục ra sức phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
TRẦN THỊ THUÝ HÀ
ĐOÀN TNCS PHƯỜNG CAM GIÁ