2023-07-10 14:53:00.0

Thực hiện Hướng dẫn của Hội nông dân thành phố Thái Nguyên và của Đảng ủy phường Cam Giá về công tác văn hóa văn nghệ năm 2023.Tối ngày 09/7/2023. Hội nông dân phường Cam Giá đã tổ chức thành công Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Hội nông dân phường Cam Giá lần thứ X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự chương trình có đồng chí Vũ La Hoàng - Uỷ viên BTV Hội Nông dân tỉnh - Thành uỷ viên - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Cam Giá; đồng chí Trần Văn Bình - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Cam Giá và đại biểu UB. MTTQ ,các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức xã hôi, Hội Trồng Hoa Đào, CLB đam mê ca hát làng Đào Cam Giá, Trường THCS Cam Giá, các đại biểu là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận thuộc các tổ dân phố khu vực nông nghiệp và cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn phường.Chương trình đã thu hút hơn 100 diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên của 5 chi hội tham gia. Thu hút gần 1000 hội viên và nhân dân đến xem và cổ vũ. Đây là dịp sinh hoạt văn hoá văn nghệ sâu rộng trong tổ chức Hội.

Nguyễn Thị Thuý Nga
Hội Nông Dân phường