Fri Sep 29 10:30:00 GMT+07:00 2023

Thực hiện chương trình công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023. Sáng ngày 29/9/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Cam Giá phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Chữ thập đỏ - Trung tâm học tập cộng đồng phường Cam Giá tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về Trật tự an toàn giao thông; Công tác phòng cháy chữa cháy và kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn thương tích” cho các đồng chí UV BCH, chi hội trưởng và cán bộ, hội viên phụ nữ của 13 chi hội phụ nữ khu dân cư.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Trần Văn Bình – PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; Các đ/c cán bộ phòng cảnh sát giao thông và cán bộ PCCC công an TP Thái Nguyên.

Tại hội nghị, các hội viên phụ nữ đã được nghe cán bộ phòng cảnh sát giao thông và cán bộ phòng cháy chữa cháy công an TP Thái Nguyên phổ biến các nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật về ATGT đường bộ, các lỗi vi phạm, kỹ năng, các hành vi ứng xử khi tham gia giao thông và công tác phòng cháy chữa cháy; các kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn thương tích. Hội nghị đã thu hút 120 cán bộ hội viên tham gia.

Thông qua hội nghị, các hội viên phụ nữ được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về kiến thức pháp luật về ATGT, công tác PCCC và kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn thương tích.

Trần Thị Thúy Hà
UBND phường Cam Giá