Hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sun Nov 26 14:43:00 GMT+07:00 2023

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Mai Biển - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội phường Cam Giá.

Tại hội nghị, đã thông qua báo cáo Công tác hội và phong trào phụ nữ phường năm 2023, báo cáo Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường năm 2023; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà 02 đoàn thể đạt được trong năm 2023. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới 02 đơn vị cần tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, tập trung vào các nội dung trọng tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này Hội LHPN và Đoàn thanh niên cũng ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể và các cá nhân trong năm 2023. Tại chương trình, BCH hội LHPN phường đã trao tặng 14 giấy khen tập thể hoàn thành xuất sắc , hoàn thành tốt nhiệm vụ và 19 giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

TRẦN THỊ THUÝ HÀ
HỘI LHPN PHƯỜNG CAM GIÁ