HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN VỚI DÂN NĂM 2023

2023-06-30 14:14:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Thái Nguyên và Kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 30/03/2023 của Đảng ủy phường về tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường năm 2023. Ngày 30/06/2023, phường Cam Giá tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân tại Trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND phường Cam Giá. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND phường và đại diện nhân dân phường Cam Giá. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Trần Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tại buổi đối thoại các ý kiến của nhân dân trên địa bàn tập trung về các lĩnh vực đất đai môi trường, chế độ chính sách đối với người có công, an ninh trật tự và một số nội dung khác trên địa bàn Tổ dân phố. Các ý kiến đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND phường tiếp thu và trả lời ngay tại hội nghị để làm rõ cho nhân dân hiểu và thực hiện, một số nội dung thuộc thẩm quyền cấp trên và của phường được tiếp thu và chỉ đạo giải quyết theo quy định./.

Nguyễn Đặng Huyền Trang
UBND phường Cam Giá