HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ, QUY ĐỊNH, QUYẾT ĐỊNH, KẾT LUẬN, KẾ HOẠCH, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA TRUNG ƯƠNG, CỦA TỈNH

Fri Nov 03 08:00:00 GMT+07:00 2023

Sáng ngày 03/11/2023, tại Trụ sở UBND phường Cam Giá đã diễn ra Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, quy định, quyết định, kết luận, kế hoạch, chương trình hành động của Trung ương, của tỉnh
Dự buổi đối thoại có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ công chức chuyên môn phụ các đồng chí Bí thư chi bộ và các Đảng viên của phường Cam Giá.
Tại buổi hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, của thành phố và của phường. Qua đó xác định việc học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quyết định, quy định, kế hoạch, chương trình hành động của Đảng là nhiệm vụ, quyền lợi của cán bộ, đảng viên, nhân dân và tổ chức đảng, là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, tạo tiền đề quan trọng để đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đi vào cuộc sống. Việc học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng phải nghiêm túc, khoa học, thực chất, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị, chi bộ; đa dạng các hình thức học tập, tuyên truyền phổ biến cho phù hợp từng đối tượng tham gia học tập, quán triệt.

TRẦN THỊ THUÝ HÀ
ĐẢNG UỶ PHƯỜNG CAM GIÁ