HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG CAM GIÁ TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023

Thu Dec 14 14:58:00 GMT+07:00 2023

Là một thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cam Giá, Hội Khuyến học phường đã có những đóng góp và có bước phát triển tích cực, hoạt động ngày càng hiệu quả, tiêu biểu là: công tác vận động cán bộ, nhân dân, giáo viên tham gia vào các hoạt động của Hội nhằm xây dựng, củng cố và nâng cao công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn; phát động phong trào xây dựng gia đình, dòng họ, cơ quan, đơn vị khuyến học, năm 2023 có 2.950 gia đình trên địa bàn phường Cam Giá đạt “Gia đình học tập”; 13 “Cộng đồng học tập”, 05 “Đơn vị học tập” và 02 “Dòng họ khuyến học” và 2.672 công dân đạt danh hiệu “Công dân học tập”; Vận động và tổ chức thành công chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường, trao 28 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng 56 học sinh giỏi các cấp với tổng kinh phí 15.600.000đ; tuyên truyền, vận động các chi hội, đơn vị khuyến học huy động xã hội hóa thực hiện các hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn với tổng kinh phí là 248.530.000đ, từ đó khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học, xây dựng xã hội học tập sâu rộng trong cộng đồng dân cư; nhiều gia đình nhờ sự giúp đỡ của Hội, chi hội đã đảm bảo được việc học tập cho con, cháu; nhiều học sinh nhờ sự giúp đỡ của quỹ hội, việc học tập không bị gián đoạn, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội; nhiều tấm gương điển hình tiên tiến xuất hiện trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền, sự cố gắng nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành Hội Khuyến học cũng như các chi hội, đơn vị khuyến học, năm 2023 Hội đã được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được đề nghị Tỉnh hội khen thưởng.

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết của Hội Khuyến học

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - ủy viên BCH Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên,

Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Trần Văn Bình – phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND