2023-05-08 16:49:00.0

Thực hiện Chương trình làm việc của Đảng ủy phường năm 2023, Chương trình công tác dân vận năm 2023. Chiều ngày 08/5/2023, Đảng ủy phường Cam Giá tổ chức giao ban với Khối dân vận, Tổ dân vận và các tổ chức Hội quần chúng của phường. Về dự và chỉ đạo hội nghị giao ban, có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận – Chủ trì Hội nghị; đồng chí Tạ Quang Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB. MTTQ, Phó khối dân vận; các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB. MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội là thành viên của Khối dân vận Đảng ủy, Các tổ dân vận và các tổ chức Hội quần chúng. Tại hội nghị, các đồng chí đã được nghe báo cáo tình hình công tác dân vận 4 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ công tác quý II/2023 của Đảng ủy phường Cam Giá. Đồng thời, triển khai các văn bản chỉ đạo các liên quan đến các nội dung: công tác tín ngưỡng, tôn giáo; công tác thực hiện quy chế dân chủ; hướng dẫn triển khai thực hiện mô hình dân vận khéo năm 2023 và hoạt động của các tổ chức hội quần chúng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Trưởng khối dân vận phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Tạ Quang Khánh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, Phó Khối dân vận phát biểu

Đồng chí Vũ Văn Long, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu