CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CAM GIÁ TỔ CHỨC BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

2023-05-31 14:22:00.0

Thực hiện Hướng dẫn số 1232/GDĐT- CMTH ngày 12/9/2022 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2022-2023 và nghị quyết của Đảng ủy phường Cam Giá, trong thời gian từ ngày 27/5 đến ngày 30/5/2023, các Trường THCS, Tiểu học, 02 trường Mầm non trên địa bàn phường Cam Giá tổ chức tổng kết và bế giảng năm học 2022-2023 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong năm học vừa qua các Nhà trường tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm học và các phong trào thi đua trong cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Trường THCS: Có 17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở; có 02 giáo viên đạt loại giỏi tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 16 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 02 giáo viên được công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở; có 119 học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; Đỗ tốt nghiệp 100%; 100% học sinh lên lớp thẳng; không có học sinh bỏ học; Nhà trường công nhận tập thể Lao động tiên tiến; Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Liên đội Mạnh xuất sẵc cấp thành phố.

Trường Tiểu học Cam Giá: Có 17/17 = 100% giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp cơ sở; có 03 giáo viên đạt loại giỏi tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 22 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 03 giáo viên được công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở; có 350 học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 71 học sinh có thành tích vượt bậc, tiêu biểu môn học hoặc phẩm chất, năng lực. Nhà trường đề nghị công nhận tập thể Lao động Tiên tiến; Công đoàn Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Liên đội xuất sắc cấp thành phố.

Trường Mầm non Cam Giá: Có 26 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp cơ sở; có 03 giáo viên đạt loại giỏi tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 26 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 05 giáo viên được công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở. Nhà trường đề nghị công nhận tập thể Lao động Tiên tiến; Công đoàn Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Liên đội xuất sắc cấp thành phố. Huy động 100% số trẻ em đến trường đảm bảo hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục cho trẻ mầm non 5 tuổi, không có trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi.

Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie: 100% giáo viên đạt chuẩn đáp ứng yêu cầu dạy và học của Nhà trường; nhà trường có 104 trẻ thực hiện tốt chế độ ăn bán trú cho trẻ; 100% trẻ được theo dõi khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm theo quy định và được đảm bảo an toàn về cả thể chất và tinh thần.

Đồng chí Phan Thị Thu Hương, đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường

tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Cam Giá

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Cam Giá

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và Đồng chí Trần văn Bình